Bảng Giá Cho Thuê Xe Tự Lái Tết 2021 Tại Đà Nẵng

Cho thuê xe tự lái Tết 2021 tại Đà Nẵng sẽ giúp gia đình bạn . Có phương tiện di chuyển thoải mái và vui vẻ. Cũng như sự oan toàn của gia đình , sẽ được nâng cao khi người cầm lái lại là chính mình . Lại càng tiện lợi hơn . Khi những ngày Tết , xe taxi và grab rất khó đặt mà lại chờ lâu . Trong khi cước cao gấp 2-3 lần ngày thường . Hôm nay , Hồng Công Travel sẽ Cập Nhật Bảng Giá Cho Thuê Xe Tự Lái Tết 2021 Tại Đà Nẵng mới nhất. Để bạn có thể chon ra loại xe phù hợp với gia đình và kinh tế của mình.

Tại Sao Nên Thuê Xe Tự Lái Vào Ngày Tết 2021 ?

Để phục vụ nhu cầu đi lại cực kì cao của ngày Tết âm lịch . Nào là đi chúc Tết ông bà họ hàng , đi tham quan du lịch , đi họp lớp gặp gỡ bạn bè . Sau 1 năm đi làm ăn xa , hoặc bận bịu với công việc . Đây là dịp mọi người nên thuê xe tự lái Tết 2021 vì:

 • Chủ động di chuyển theo lịch trình cá nhân: Có xe riêng thì bạn không cần phụ thuộc vào giờ giấc của xe công cộng. Thời gian này các phương tiện công cộng chỉ có thừa chứ không thiếu khách. Từ đó phát sinh ra nhiều vấn đề như: khách cần xe chứ xe không cần khách . Bên cạnh đó giá vé tăng cao, hết vé, dồn khách… Khi thuê xe, bạn có thể đồng thời tránh được hết thảy những bất cập này.
 • Du lịch cùng gia đình: Không chỉ là rút ngắn thời gian về thăm gia đình mà trong thời gian này, mọi người còn có thể tranh thủ dắt díu nhau đi du lịch ngắn hạn. Sau 3 ngày Tết thì chuyện đi tham quan đó đây là xu hướng của nhiều người Việt. Chủ động trong phương tiện là chủ động trong chính lựa chọn của mình.
 • Tiết kiệm tiền: Mùa Tết giá xe công cộng thường tăng gấp đôi, gấp 3 thậm chí là lừa gạt, bỏ khách dọc đường. Việc thuê 1 chiếc xe tự lái chỉ bằng 2/3 số giá trị đó. Tại sao chúng ta không chọn cách này để tiết kiệm?

Xem Thêm :

  Kinh Nghiêm Thuê Xe Tự Lái Tết 2021 Tại Đà Nẵng.

 • Lựa chọn nhà xe uy tín: Bạn không nên quá tin tưởng vào những nguồn tin trên mạng vì chúng rất dễ làm giả. Hãy cố gắng tra cứu nhiều nguồn, hỏi thăm người thân, những ai có kinh nghiệm thuê xe… để tìm ra địa chỉ cho thuê tốt nhất.
 • Xem xét hợp đồng cẩn thận: Thận trọng các điều khoản, mức chi phí phát sinh… Nếu sơ suất trong bước này, một khi giấy trắng mực đen rồi thì rất khó lòng đòi lại quyền lợi.
 • Xem xét kỹ tình trạng phương tiện: Để tránh bồi thường xe ngoài ý muốn hãy chỉ ra những mất mát, hư hỏng (nếu có) lúc bàn giao. Đây là kinh nghiệm quan trọng nhưng rất ít người để tâm.

Xem Thêm :

Nên Thuê Xe Tự Lái Tết 2021 Ở Đâu Tại Đà Nẵng?

Gợi ý những địa chỉ cho thuê xe tự lái uy tín tại Đà Nẵng với :

 • Đầy đủ các mẫu xe, đời xe đa dạng, kiểu dáng phong phú, chỗ ngồi linh hoạt…
 • Sẵn sàng tư vấn lộ trình an toàn, đặc biệt không “chém giá” dịp lễ Tết
 • Giá thành bao rẻ nhất thị trường .
 1. Hồng Công Travel
 2. FCTravel.

Bảng Giá Cho Thuê Xe Tự Lái Tết Nguyên Đán 2021 Tại Đà Nẵng – Hội An

Bảng Giá Cho Thuê Xe Tự Lái Tết 2021 Tại Đà Nẵng
Bảng Giá Cho Thuê Xe Tự Lái Tết 2021 Tại Đà Nẵng

Thủ Tục Thuê Xe Tự Lái Tết 2021 Gồm Những Gì ?

Để thuê được 1 chiếc xe 4 chỗ tự lái, thủ tục cần thiết rất đơn giản. Đây cũng là câu hỏi thường gặp khi thuê xe tự lái. Trên thực tế bạn chỉ cần cung cấp đủ:

 • Chứng minh nhân dân
 • Bằng lái xe
 • Tiền cọc từ 3 – 5 triệu hoặc xe máy

Chứng minh nhân và bằng lái khách hàng có thể chụp hình và gửi qua cho đơn vị kiểm tra. Riêng tiền cọc thì đưa trực tiếp hoặc chuyển khoản đều được.

Lưu ý :

 • Áp dụng khách thuê 7 – 10 ngày trở lên : (AT : Số Tự Động – MT : Số Sàn) .Tính theo lịch nghỉ 10 ngày nhà nước 29 đến mùng 8, còn lại những ngày khác tính giá bình thường.
 • Giá xe hiện tại có hiệu lực đến 15/1 => Sau ngày 15/1 sẽ có giá xe mới dự kiến sẽ tăng 10 đến 30%/ ngày .

Bài viết liên quan :

Thẻ:, , ,