Công Viên Asia Park Đà Nẵng có gì HOT?

Mùa hè đã đến, quý du khách khi đến với Đà Nẵng đừng quên đến ngay Công Viên Asia Park Đà Nẵng, để tận hưởng ngay những trò chơi cực hot nhé!

Queen Cobra – Lọt Top Những Trò Chơi Mạo Hiểm Hàng Đầu Thế Giới Tại Công Viên Châu Á Đà Nẵng:

Tại công viên Asian Park Đà Nẵng du khách sẽ phấn khích cực độ chưa từng có với những đường ray dài 689m xoắn tít, tàu lượn dạng treo sẽ đưa khách lên độ cao 34m, lao xuống tự do với tốc độ 80km/h. Nếu đam mê mạo hiểm, đừng bỏ qua trò chơi này các bạn nhé!

 

Angry Motors – Hóa Thân Thành Tay Đua Thứ Thiệt Tại Asian Park Đà Nẵng.

Sau khi hòa tan trong tốc độ với trò Queen Cobra, chúng mình cùng xả hơi, vui tơi bời với bạn bè trong trò chơi Angry Motors tại công viên Asian Park Đà Nẵng.

Bước vào trường đua với những pha rượt đuổi hào hứng, cùng với đó là những cú va đập cũng đủ làm cho bạn phải giật mình.

 

Golden Sky Tower – Nào Mình Cùng Rơi Tự Do Tại Công Viên Asian Park Đà Nẵng

Hiện nay, công viên Asia là công viên giải trí hàng đầu Đông Nam Á được nhiều bạn trẻ nhắc đến với những hạng mục giải trí độc đáo, mới lạ. Không chỉ là một nơi để du khách thỏa sức vui chơi, Asia Park còn là nơi du khách có thể chiêm ngưỡng lối kiến trúc hiện đại, xen lẫn truyền thống đậm chất Á Đông.

Trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu thế giới, tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam mang tới những khoảnh khắc bùng nổ, phấn khích, làm thỏa mãn những tín đồ ưa thích cảm giác mạnh, muốn khám phá và chinh phục bản thân.

 

Singapore Sling – Tiếp Tục Rơi Tự Do Tại Công Viên Châu Á Đà Nẵng

Lại là 1 trò rơi tự do tại công viên Asian Park Đà Nẵng. Trải nghiệm cảm giác xoay tròn rồi rơi tự do với tốc độ 65km/h.

Bạn sẽ cực kì hưng phấn với cảm giác mà trò chơi này mang lại. Những tín đồ cảm giác mạnh không thể nào bỏ qua trò chơi này khi đến công viên Asian Park Đà Nẵng đúng không nào?

 

Sun Wheel – Top 5 Vòng Quay Cao Nhất Thế Giới Tại Công Viên Châu Á Đà Nẵng:

Sun Wheel là một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi đến Asian Park Đà Nẵng. Từ độ cao 115m, du khách có cơ chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố cũng như nhiều công trình độc đáo của công viên.

Còn gì lãng mạn hơn khi thả hồn cùng người yêu ngắm cảnh đêm thành phố trên vòng quay lớn nhất thế giới phải không nào!

 

Thẻ:, ,