Dịch vụ thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Hội An và ngược lại chỉ 299k

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ ngồi uy tín ở Đà Nẵng. Có quá nhiều sự lựa chọn làm bạn không biết nên đồng hành cùng đơn vị nào để trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất. Tại địa bàn TP. Đà Nẵng hiện nay, khi nói đến dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ chuyên nghiệp, uy tín thì Hồng Công Travel là một trong những địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ được nhiều khách hàng đề cập đến khi muốn thuê xe. Để có chỗ đứng vững chắc trong lòng Quý khách, Hồng Công Travel không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá thành tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi.

Hồng Công Travel đã và đang được đông đảo khách hàng biết đến, để đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng chúng tôi luôn cố gắng tăng số lượng xe cho thuê, đào tạo lái xe chuyên nghiệp… để khách hàng yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

cho thuê xe 16 chỗ tại đà nẵng

Không chỉ cung cấp xe 16 chỗ, tại Hồng Công Travel có đa dạng loại xe như xe cưới, xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 29 chỗ và thậm chí xe 45 chỗ,… giúp Quý khách chọn được xe ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng đi lại của mình.

Bạn không cần phải lo lắng tình trạng bị thiếu xe, kể cả thời gian lễ. Chúng tôi sở hữu số lượng xe lớn, nhiều mẫu mã, phục vụ nhu cầu của Quý khách một cách chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên, để tìm được xe ưng ý nhất vào các dịp trọng điểm, lễ thì tốt hơn hết bạn nên đặt trước để Hồng Công Travel sắp xếp theo ý thích của bạn.

Một điều tuyệt vời hơn nữa khi đặt xe bạn sẽ được tư vấn miễn phí những địa điểm tham quan du lịch tại nơi bạn muốn đến. Với kinh nghiệm chở khách đi du lịch trong nhiều năm qua, chúng tôi nắm rõ những địa điểm du lịch nên dừng chân để khám phá. Vì vậy, nếu bạn chưa có kế hoạch, chưa hình dung được những nơi sẽ đến thì hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

cho thuê xe 16 chỗ tại hội an

Giá cả minh bạch đó là ưu điểm mà dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ ngồi tại Hồng Công Travel mang đến. Vì vậy, Quý khách khi có nhu cầu thuê xe không phải lo sợ mức giá mà chúng tôi báo, chắc chắn sẽ cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Thủ tục cho thuê xe đơn giản, là yếu tố giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như việc chuẩn bị các giấy tờ kèm theo. Điều này cực kỳ tiện lợi cho khách hàng khi thuê.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của chúng tôi chắc chắn sẽ là nơi giúp bạn có chuyến hành trình khám phá thú vị và an toàn nhất khi có nhu cầu. Hãy đặt xe ngay hôm nay để đi du lịch bạn nhé!

DỊCH VỤ XE DU LỊCH HỒNG CÔNG TRAVEL
Add: 01 Nguyễn Hoàng – TP. Hội An
Tel: 096.123.7983
Web: www.hongcongtravel.com

Thẻ:, , , ,