Du lịch khám phá rừng dừa Bảy Mẫu

Hội An là một trong những địa điểm du lịch HOT tại miền trung. Bởi nơi đây luôn gìn giữ những giá trị lịch sử mang đến nhiều trải nghiệm khám phá hấp dẫn cho du khách, đến Hội An bạn đã thử tham quan Khu du lịch sinh thái Rừng Dừa Bảy Mẫu chưa? Khi đến tham quan địa điểm này du khách sẽ có một chuyến trải nghiệm thú vị về vùng sông nước độc đáo giữa lòng phố cổ.

du lich kham pha rung dua bay mau hoi an

Rừng Dừa Bảy Mẫu nằm ở thôn Cẩm Thanh cách trung tâm Hội An gần 3km, du khách có thể khám phá bằng cách di chuyển bằng đường sông và đường bộ. Đến với nơi đây, với không gian khoáng đạt, cảnh vật hữu tình chắc chắn sẽ níu chân du khách cả ngày trên vùng sông nước thơ mộng rộng hơn 100ha.

 

Đến với Rừng Dừa Bảy Mẫu du khách sẽ được trải nghiệm thú vị

Thử cảm giác mạnh cùng thuyền thúng

du lich thuyen thung hoi an

Đến với Rừng dừa Bảy Mẫu chắc chắn du khách sẽ đắm chìm trong không gian sông nước trên một chiếc thuyền thúng. Mỗi chiếc thuyền sẽ chở từ 2 -3 du khách. Ngoài phong cảnh hữu tình mênh mông trong xanh giữa nước và dừa, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến, tham gia những màn biễu diễn múa thuyền thúng tài hoa, điêu luyện, làm cho bầu không khí thêm phần rộn rã, thú vị.

Tham gia trò chơi dân gian

Thời gian như muốn ngừng lại, quay ngược về tuổi thơ với những trò chơi dân gian thú vị tại Rừng Dừa Bảy Mẫu. Du khách sẽ được tham gia những trò chơi tại miền sông nước như: đua thuyền thúng, câu cá, đi xe đạp thăng bằng trên cầu tre, kéo co,… chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những ấn tượng khó phai.

Trải nghiệm làm nông dân thực thụ

du lich hoi an hongcongtravel

Du khách sẽ được trải nghiệm làm một nông dân thực thụ tại Rừng Dừa Bảy Mẫu, có rất nhiều nghề thú vị như: đánh bắt hải sản, trồng rau, trồng lúa nước,… Du khách sẽ được khám phá và tự tay làm những công việc như tát nước bằng gầu, cách điều khiển trâu để cày, cách gieo mạ, cấy lúa, trồng rau hoa màu như người dân bản địa.

Thưởng thức ẩm thực đặc sắc

ẩm thực du lịch rừng dừa bảy mẫu hội an

Đến với Rừng Dừa Bảy Mẫu du khách sẽ được tận hưởng mỹ vị ẩm thực đặc sắc như đặc sản cơm dừa thơm ngon, cao lầu, bánh xèo, hến xào, bánh tráng trộn,…

Thẻ:, , , , , , ,