Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm siêu chi tiết

Ngày 1: Đà Nẵng – Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn – Hội An

Các bạn nên đi chuyến bay sáng tới Đà Nẵng để tham quan Đà Nẵng được nhiều hơn.

Buổi sáng: Tới sân bay Tp. Đà Nẵng, Các bạn đi taxi or lấy xe máy đã thuê về thẳng khách sạn. Các bạn nên chọn những khách sạn gần bãi biển Mỹ Khê, để thuận tiện đi những điểm du lịch tại Đà Nẵng. Về khách sạn gửi đồ, sau đó các bạn có thể tham quan và ngắm thành phố, Ăn trưa tại Mì Quảng Bà Mua tại 19-21 Trần Bình Trọng.

Buổi Chiều:

  • 14:30: Khởi hành đi Bán Đảo Sơn Trà – cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chừng 10 km về hướng Đông Bắc. Tại đây các bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố và chụp ảnh tại chùa Linh Ứng. Chiêm ngưỡng Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát cao nhất Việt Nam cao 67 m.
  • 16h00: Các bạn đi vào Hội An, trên đường đi các bạn có thể ghé thăm Ngũ Hành Sơn. 1 trong những danh thắng nổi tiếng của Đà Nẵng. Các bạn có thể đi thang máy lên thăm các ngôi Chùa và hang động.
  • 18h00: Vào tới Hội An, các bạn gửi xe rồi vi vu phố cổ, tham quan các nhà cổ, chùa Cầu, .. và thương thức các món ăn đường phố ở Hội An như cao lầu, chè, tàu phớ, bánh, …
  • 21h00 Về lại Đà Nẵng, Các bạn tranh thủ một vòng dạo biển rồi về khách sạn nghỉ ngơi.

 

Ngày 2: Bà Nà Hills – Du thuyền Sông Hàn

Buổi sáng: Sáng dậy sớm đi dạo biển ngắm bình minh tại biển Mỹ Khê, chụp hình với những chú chim bồ câu tại Công viên Biển Đông. Về khách sạn ăn sáng, khởi hành đi Bà Nà Hills. Buổi trưa: Ăn trưa tại nhà hàng Bà Nà

Buổi chiều: Tham gia các trò chơi tại khu giải trí Fantasy park… Sau đó, Quay về khách sạn nghỉ ngơi.

17h: Đi dạo và tắm biển Mỹ Khê

Buổi tối:

18h30: Ăn hải Sản

20h30: Đi du thuyền sông Hàn ngắm thành phố Đà Nẵng về đêm.Nếu đi vào dịp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật thì có thể chiêm ngưỡng cầu Rồng phun lửa và phun nước.

 

Ngày 3 : Tour Cù Lao Chàm-chợ cồn mua sắm

Sáng đi Cù Lao Chàm vì ở xa nên các bạn nên đi sớm, Cù Lao Chàm thì các bạn nên đi tour, xe tour thường đón tại khách sạn lúc 7h30 và kết thúc tour lúc 15h.

15h30: Về khách sạn nghỉ ngơi tí xong khởi hành đi ăn vặt chợ Cồn và ghé chợ Hàn mua quà cho người thân.

 

Thẻ:, , , ,