Thuê xe 4 chỗ tại Đà Nẵng

Hồng Công Travel chuyên dịch vụ xe đưa đón khách 1 chiều và 2 chiều tận nơi, uy tín, an toàn, giá rẻ tại TP. Đà Nẵng và TP. Hội An. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ những dịch vụ như xe du lịch, xe đón tiễn sân bay, nhà ga, bến xe, xe cưới hỏi, tham quan thành phố…

Dịch vụ xe đưa đón tại Hồng Công Travel được đa số du khách trong nước và quốc tế lựa chọn khi đặt xe du lịch tại Đà Nẵng, Hội An. Du khách có thể thỏa mái đi bất kỳ địa điểm mà không bị giới hạn về thời gian và khoảng cách so với đặt xe theo chặn cố định, du khách có thể vô tư thỏa sức khám phá phong cảnh, các địa điểm du lịch nổi tiếng.

 

Tại sao nên thuê xe 4 chỗ tại Hồng Công Travel?

– Bạn có thể vi vu đi mọi nơi mà không phải theo lịch trình cố định

– Thời gian phục vụ không giới hạn

– Không bị đổi xe trong suốt hành trình

– Được tư vấn thêm về những địa điểm du lịch, khách sạn, điểm vui chơi, ăn uống miễn phí

– Lái xe chu đáo, an toàn

– Đảm bảo đúng lịch trình cam kết

Nếu bạn có nhu cầu di chuyển nhiều hoặc thoải mái thời gian thì đây là sự lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ đặt xe đơn giản, không cần đặt cọc, tất cả xe đời mới và thiết kế sang trọng, toàn bộ nội thất được xử lý bọc da cao cấp, điều hoà cùng hệ thống rèm cửa chống nắng sẽ đem lại cho du khách những giây phút thoải mái như trong phòng khách gia đình.

Với đội ngũ lái xe kinh nghiệm nhiệt tình, chu đáo lịch sự, ân cần, thông thạo đường đi sẽ mang đến sự an tâm, tin tưởng cho bạn khi sử dụng dịch vụ tại Hồng Công Travel.

DỊCH VỤ XE DU LỊCH HỒNG CÔNG TRAVEL
Add: 01 Nguyễn Hoàng – TP. Hội An
Tel: 096.123.7983
Web: www.hongcongtravel.com

Thẻ:, , ,